แม่ท้องติดโควิด

ตั้งครรภ์18สัปดาห์2วัน ติดโควิด พึ่งรู้ผลวันนี้ นอนโรงพยาบาลวันนี้ ฉีดวัคซีนไปได้แค่เข็มเดียวค่ะ ขอกำลังใจแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ท้องติดโควิด

สู้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้จร้า

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจไห้ค่ะ

สู้ๆนะคะ หายๆไวนะคะคุณแม่

ขอให้หายไวไวนะคะ สู้ๆ ค่ะ

หายไวๆค่ะแม่ สู้ๆค่ะ✌️❤️

เป็น​กำ​ลัง​ใจ​ให้​นะคะ​

3y trước

หายไวๆนะคะ ตอนท้อง6เดือนแม่บ้านนี้ก้อติดเหมือนกันค่ะทรมานสุดๆ แต่ก้อผ่านมาได้ค่ะตอนนี้ท้อง9เดือนแล้วค่ะสู้ๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

หายไวไวนะคะคุณแม่

หายไวๆน่ะค่ะ 💚💚💚

ขอให้หายไวไวนะคะ