ตั้งครรภ์14สัปดาห์ ทำไมน้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะ

16​ วีคค่ะ​ น้ำหนัก​ยังไม่เท่าก่อนท้องเลย​ ขาดไป​ 2​ กิโล​ แพ้ท้องหนักมาก​ เดี๋ยวก็คงขึ้นช่วง​ 20​ วีค+ ล่ะมั้งคะ​ หมอบอก​ ช่วงนี้ใจเย็นๆ​ พยายามกินให้ได้ปกติก็พอ

บ้านนี้ก็ไม่ขึ้นค่ะ ลดลงด้วย ก่อนมีน้องหนัก60 แต่ตอนที่ไปฝากครรภ์2เดือน หนัก58เองค่ะ ไม่แพ้ ไม่เครียดอะไรนะคะ แต่น้ำหนักลงไปเองค่ะ

บ้านนี้ 1-5 เดือนแรก น้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะ หลัง 5 เดือนเริ่มขึ้นเรื่อยๆคะ ถ้าลูกแข็งแรง เรื่องน้ำหนักแม่ไม่มีปัญหาคะ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ บ้านนี้แพ้ท้อง 4เดือนเต็มๆ ลงไป6 โล ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 34วีค+ น้ำหนักพึ่งเท่าตอนก่อนท้องเองค่ะ

บ้านนี้ตอนอายุครรภ์ 14 สัปดาห์น้ำหนักลด 5 โลเลยคะ แพ้ท้องหนักมาก แต่ตอนนี้ 32 สัปดาห์แล้วน้ำหนักขึ้นมา 7 โลเองคะ

ตอนอายุครรภ์​ประมาณนี้ แม่น้ำหนักลดด้วยซ้ำค่ะลดไปตั้ง4โล จะขึ้นอีกครั้งประมาณ6เดือนค่ะแม่

เด๋วก็ขึ้นค่ะ บ้านนี้มาขึ้นตอน 22 week แล้วขึ้นเรื่อยๆเลย มันจะขึ้นจนแม่ตกใจเลยค่ะ

บ้านนี้15สัปดาห์น้ำหนักยังไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะแถมยังท้องเล็กกว่าคุนแม่อีกค่ะ

บ้านนี้ตอน 14w ก็ไม่ขึ้นค่ะ ลดลงด้วยซ้ำ แต่จะมาขึ้นช่วงไตรมาสสุดท้าย เยอะมากค่ะ

บ้านนี้ตอนช่วงนี้ก้อไม่ขึ้นคะ พอ5เดือนเข้า6เดือนไม่รู้มาจากไหนตกใจตัวเอง