สอบถามเรื่องการเดินทางขณะตั้งครรภ์หน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์10สัปดาห์5วัน ละค่ะ ไปนู่นไปนี่ ถูกทักว่าท้องอ่อนเดินทางบ่อยไม่ดี ก้มีเดินทางจากปทุมไปฉะเชิงเทรา แล้วก็จากปทุมไปชลบุรี 2วันติดกัน ก้ไม่รุ้สึกว่ามันเหนื่อยหรือลำบากอะไรนะคะ แต่โดนเพื่อนๆและคนอื่นไปทักว่า ไม่ควรเดินทาง แม่ๆบ้านไหนท้องอ่อนๆเดินทางบ่อยบ้างมั้ยคะ น้องๆเป็นไงบ้างเอ่ย วันเสาร์นี้มีต้องเดินทางระยะทางประมาณ120โลอีกแล้วค่ะ เริ่มนอยๆที่คนทักเยอะ เลยยังลังเลว่าจะไปดีมั้ย

เดินประจำคะไปกรุงเทพไปๆมาๆเดินทางไปเที่ยวขับรถยนต์ไปนั่นนี่ทุกวัน จนปัจจุบัน27+2วิคคะก็ยังเดินทาง เดินทางตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลย