มีอาการหน่วงท้องเจ็บจี๊ด

ตั้งครรภ์ 15 w มีอาการหน่วงท้อง เจ็บจี๊ดร่าวลงจิมิลงรูทวารส่งผลถึงลูกในครรภ์ไหมค่ะ

ปวดแบบไหนคะ ของเราเป็นจะเรียกว่าเจ็บคะไม่ถึงปวด แป๊บๆ จี๊ดๆ ทางท้องซ้ายบ้างขวาบ้าง ตึงตรงมดลูกบาง จี๊ดๆในช่องปลอดบ้าง ว่าจะถามเหมือนกันว่าปกติมั้ย ไม่ได้เป็นตลอดเป็นบางวัน

กำลังอยู่ในช่วงมดลูกขยายตัวค่ะ กินยาพาราฯบรรเทาอาการปวดได้นะคะ แต่ถ้าคุณแม่รู้สึกปวดจนทนไม่ไหว กินยาแล้วไม่ดีขึ้นไปหาหมอได้เลยค่ะ