อาการหน่วงท้อง

ตั้งครรภ์16week มีอาการหน่วงท้อง บางทีมีลามลงไปอวัยวะเพศด้วยค่ะ แม่ๆท่านใดเป็นแบบนี้ไหมคะ (ไปพบแพทย์มาแล้วน้องปกติแต่อาการหน่วงท้องไม่หาย)

ปกติเลยค่ะเเม่ เราเป็นตั้งเเต่ไตรมาส2ยันไตรมาสสุดท้ายเลยย

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ

ปกติค่ะเดี๋ยวก็หายอดทน