แม่ๆบ้านไหนที่ท้องอ่อนๆ มีอาการหน่วงท้อง ท้องอืดมั้ยคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนที่ท้องอ่อนๆ มีอาการหน่วงท้อง ท้องอืดมั้ยคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แจ้งหมอที่ฝากครรภ์เลยค่ะ เค้าจะจ่ายยาถ่ายอ่อนๆมาให้ จะทำให้อุจจาระอ่อนนุ่ม ไม่ต้องเบ่งมาก โล่งเลยค่ะแม่ เราท้องอืดหนักมาก ทรมานสุด ได้ยาตัวนี้ช่วยได้เยอะเลย

เป็นค่ะ มีท้องอืดและมีกรดไหลย้อนด้วยค่ะ ใช้น้ำขิงช่วยนะคะดีขึ้นมาก ยาบางตัว หรือสมุนไพรอย่างขมิ้นชันคนท้องกินไม่ได้นะคะ แต่ขิงกินได้ค่ะ กินแล้วดีด้วยค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ

ถ้าอืดมากๆแอเอกซ์ได้ค่ะ หรือลองนมเปรี้ยวกับโยเกิร์ตค่ะ

กินแอร์เอ๊กซ์ค่ะ นอนตดจนที่นอนสะเทือน โล่งมาก 🤣

1y trước

นี่ไม่รู้กินยาอะไรได้บ้างทรมานมากค่ะ ขอบคุณนะคะ

น้ำขิงนะคะ โล่งเลย มีประโยชน์ด้วยค่ะ

1y trước

ขอบคุณค้า