น้ำหนักลด

ตั้งครรภ์ 11 สัปดาห์ น้ำหนักลด 3 โล ผิดปกติมั้ยค่ะ มีอาการแพ้มาก กินอะไรไม่ได้เลย ?

ไม่ผิดปกติค่ะ เป็นอาการที่อาจเกิดขึ้นได้ เดี๋ยวพอหายแพ้น้ำหนักจะกลับมาเพิ่มขึ้นเองค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

ทานของเบาๆดูนะค่ะ เช้าข้าวต้ม เย็นโจ้ก ตามด้วยน้ำอุ่น โอวัลตินชงร้อน และขนม กินยาก็ดื่มน้ำอุ่นนะค่ะ