สอบถามหน่อยค่ะมีคุนแม่ท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ

ตั้งครรภ์ ได้ 18W รู้สึกปวดท้องหน่วงๆจี้ดๆ แสบท้อง ปวดจี้ดๆแถวๆสะดือเปนๆหายๆ มีอาการแบบนี้2วันแร้วค่ะ วันนี้มีท้องเสียร่วมด้วย รู้สึกเป็นกังวลจังค่ะ??แต่ก็คอยฟังเสียงหัวใจลูกอยู่ตลอด ถ้าไม่ได้คิดไปเองบางครั้งเวลาปวดๆอยู่ ก็รู้สึกเหมือนลูกตอดลูกดิ้น