ขับถ่ายยาก

ตั้งครรภ์ได้ 4 เดือน ถ่ายยาก แข็งมาก ไม่กล้าเบ๋ง คุณแม่ๆ มีวิธีแนะนำไหมคะ😥😥

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ เน้นกินผลไม้ที่มีกากใยช่วยในการขับถ่ายค่ะ บ้านนี้กินส้ม กล้วย แก้วมังกรค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ทรมานมากเลย ตอนนี้กินมะละกอสุกจนเบื่อเลยอ่ะ 555

นี่เป็นเกือบหนึ่งอาทิตย์แล้วแม่กินผลไม้ที่เขาว่าก็ไม่ออก🥲

เเนะนำ ทานผลไม้ สลับกับนมเปรี้ยว กินน้ำเยอะ ค่ะ ช่วยได้

แฟนผมก็ถ่ายยากผมซื้อแอนมัมรสผลไม้ให้กินกับผลไม้ครับ

มีอาการท้องผูกต้องกินอาหารที่มีใยกากอาหารนะคะ

Lactulose (แล็กทูโลส) 1ช้อนก่อนนอนค่ะ