ลูกในครรภ์ตัวเล็กหมอบอกให้ดื่มนมแทนน้ำลูกเกิดมาจะแพ้โปรตีนหรือไม่

ตั้งครรภ์ได้30สัปดาห์ ลูกน้ำหนักโลกว่าหมอบอกว่าลูกตัวเล็ก ให้แม่ดื่มนมแทนน้ำและทานไข่วันละ3ฟองขึ้นไป ตอนนี้แม่เลยหนักใจมาก ว่าลูกเกิดมาจะแพ้โปรตีนรึเปล่าเพราะปกติแม่ก็ไม่ค่อยได้ดื่มนมค่ะ #อยากสอบถามแม่ๆที่ตั้งครรภ์แล้วคุณหมอบอกว่าน้ำหนักลูกน้อยไปคุณหมอแนะนำแบบเรามั้ยคะ #และมีแม่ๆท่านไหนที่ดื่มนมเยอะแล้วตอนนี้คลอดน้องออกมาแล้วแพ้โปรตีนบ้างรึเปล่าคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไข่ต้ม ธัญพืช เนื้อ นม ไข่ เต้าหู้