ตั้ครรภ์ได้14สัปดาห์1วันแล้ว ไม่มีวี่แววที่น้องจะตอดบ้างเลย

ตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์ 1วันแล้ว ไม่มีวี่แววที่น้องจะตอดบ้างเลย น้องตอดแม่ๆกันกี่สัปดาห์คะ แล้วอาการน้องตอดเป็นแบบไหนคะ🥺

เริ่ม13สัปดาห์สะกิดแล้วคะท้อง2ค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะคะ เราตอดตอน 19Wค่ะ

บ้านนี้น้องเริ่มตอดตอน17วีคค่ะ

19wแล้วยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ😅

20วีคกว่าๆกระตุกๆจะเริ่มดิ้นแล้ว

2y trước

ตอนนี้คือปกติใช่ไหมคะ

บ้านนี้รู้สึกชัดๆตอน 22วีคจ้า

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน 18 วีคค่ะ

บ้านนี้18วีคค่าากว่าจะตอด

น้องจะเริ่มตอดตอน 18-20Wจ้า

ท้อง3รู้สึกตอน15วีคค่ะ