ตั้งครรภ์อายุ 32 ต้องตรวจคัดกรองดาวน์มั้ยคะ

ตั้งครรภ์ลูกคนแรกตอนอายุ32อยากสอบถาม แม่ๆที่มีประสบการณ์ว่าต้องตรวจมั้ยคะ พอดีมีคนทักมาว่าต้องตรวจ แต่ตอนไปฝากครรภ์หมอก็ไม่ได้ให้ตรวจค่ะ

ถ้าเป็นไปได้ควรตรวจนะคะ บ้านนี้อายุ 23 หมอยังจับตรวจเลยคะ

อายุ 34 ได้ตรวจจ้า ฝาก รพ.รัฐเค้าให้ตรวจทุกช่วงอายุ ฟรี

เอาที่แม่ๆสบายใจและไม่กังวลค่ะ บ้านนี้ตรวจค่ะ แม่33

เกิน 30 ควรตรวจค่ะ แม่บ้านนี้ตรวจ nifty (ดูจากผลเลือด) ค่ะ

ขอตรวจได้คะ ตรวจดีกว่าคะ รพ.ของรัฐ เริ่มที่ 4500-5500 คะ

ช่วงอายุที่หมอแนะนำให้ตรวจคือ 35 ปีขึ้นไปค่ะ

32เหมือนกันคะ ยีงไม่ต้องตรวจ เขาตรวจ35 ขึ้นคะ

เราก็อายุ 32 ท้องแรกเหมือนกัน เราก็ตรวจค่ะ

ควรตรวจค่ะ ตอนนี้อายุ 30 ตรวจเรียบร้อยค่ะ

ถ้าคุณแม่อายุเกิน35ปีหมอถึงจะให้ตรวจค่ะ