ตั้งครรภ์อายุ 32 ต้องตรวจคัดกรองดาวน์มั้ยคะ

ตั้งครรภ์ลูกคนแรกตอนอายุ32อยากสอบถาม แม่ๆที่มีประสบการณ์ว่าต้องตรวจมั้ยคะ พอดีมีคนทักมาว่าต้องตรวจ แต่ตอนไปฝากครรภ์หมอก็ไม่ได้ให้ตรวจค่ะ

ควรตรวจด้วยจ้า ตรวจคัดกรองก่อนก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ท้องตอน 32 ก้ตรวจค่ะ เจาะน้ำคร่ำ

ตรวจดีกว่าค่ะแม่ จะได้ไม่ต้องกังกล

32เหมือนกันแต่ไม่ตรวจ ค่าใช้จ่ายสูง

ตรวจก็ดีค่ะ จะได้ทราบเพศลูกด้วย

ตรวจ​ทุกคนที่​ตั้ง​ครรภ์​ค่ะ​

เราก็ 32 ตรวจคัดกรองแบบ Nifty จ้า

หนูตรวจคัดกรองตอน17วีคค่ะ

ถ้ามีงบแนะนำให้ตรวจค่ะ

อายุ 37 คะตรวจผลเลือดคะ