น้องมีโอกาสเป็นตัวไหม?

ตอนไปซาวน้อง6สัปดาห์ หมอบอกไม่เจอตัวเด็ก เเล้วในถุงตั้งครรภ์คือจุดอะไรค่ะ น้องจะมีโอกาสเป็นตัวไหมค่ะ เราเเพ้ท้องปกติค่ะเเต่รู้สึกว่าท้องไม่เปลี่ยนเลย (หรือเป็นเพราะท้อง2หนังท้องหนา) แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์เล่าให้ฟังหน่อยค่ะ หมอนัดซาวอีกที25นี้ค่ะ เเต่เเอบกังวล

น้องมีโอกาสเป็นตัวไหม?
1 Trả lời

บ้านนี้เจอน้องพร้อมหัวใจตอน6+5วีคค่ะ ฝากรพ