ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ ซาวดูเจอถุงตั้งครรภ์ และถุงไข่แดง แต่ยังไม่เจอตัวและหัวใจน้อง อยากทราบว่าปกติไหมคะ เครียดมากเลยค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากทราบว่ามีแม่บ้านไหนเจอน้องและหัวใจตอนกี่วีคกันบ้างคะ และอยากทราบว่า 6 วีค เจอแต่ถุงไข่แดงจะเป็นอะไรไหมคะ หมอนัดซาวอีกที 2 สัปดาห์ หมอบอกว่ารอบนี้ต้องเจอน้องแล้ว รู้สึกเครียดและเป็นกังวลมากเลยค่ะ

ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ ซาวดูเจอถุงตั้งครรภ์ และถุงไข่แดง แต่ยังไม่เจอตัวและหัวใจน้อง อยากทราบว่าปกติไหมคะ เครียดมากเลยค่ะ
1 Trả lời

ของเราเจอตอน 12 สัปดาห์ค่ะ แม่อย่ากังวลนะคะ ทำใจให้สบาย กินอิ่ม นอนให้หลับ ร่างกายแม่แข็งแรงน้องก็จะแข็งแรงตามไปด้วยค่ะ ❤

3y trước

ขอบคุณแม่มากๆเลยนะคะ รู้สึกใจชื้นและมีกำลังใจขึ้นเยอะเลยค่ะแม่❤️