เบาหวานขณะตั้งครรภ์

ตอนได้26W กลืนน้ำตาล50g ไม่ผ่านค่ะ แต่พอกลืน100g ผ่าน ก็ไม่ได้คุมอาหารอะไรเลย หมอแค่บอกว่านมขอเป็นนมจืด แล้วก็ทานปกติมาตลอด พอตอนนี้29W เข้าห้องน้ำเเล้วสังเกตว่ามีมดมาตอมที่โถค่ะ เป็นไปได้มั้ยคะว่าตอนนั้นตรวจผ่าน แต่พึ่งมาเป็น มีเเม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

เราก็รู้ว่าเสี่ยงเป็นเบาหวาน ตอนมดขึ้นทิชชู่ที่เช็ดหลังเข้าห้องน้ำ 🥹 รอกลืน 100 กรัมอาทิตย์หน้าไม่รู้จะผ่านมั้ย

6mo trước

ครั้งแรกนี่ไม่ผ่านเหมือนกันค่ะ ลุ้นๆค่ะ