คุณแม่คนไหน กินนมบำรุงตอนตั้งครรภ์ค่ะ

ตอนแรกเรากินแอนมัม พะอืดพะอมกว่าจะกินหมด มันทำให้เราไม่อยากกินเลยค่ะ

บ้านนี้กินแอนมัมรสจืดไม่ได้เลย แต่กินโฟโมส/นมอัลมอนด์ รสจืดได้ กินนมเปรี้ยวบ้าง น้ำเต้าหู้บ้าง สลับๆกันไป