คุณแม่คนไหน กินนมบำรุงตอนตั้งครรภ์ค่ะ

ตอนแรกเรากินแอนมัม พะอืดพะอมกว่าจะกินหมด มันทำให้เราไม่อยากกินเลยค่ะ

ฮึบๆ ตอนกินทุกครั้งค่ะ เราว่าแอนมัม รสไหนก็กินลำบากค่ะ นมหมีชมพู ค่อยยังชั่ว เพราะปกติไม่กินนมจืดเลย >_

กินแอนมัมไม่ได้เหมือนกันค่ะ แต่พอกินตราหมีแบบกระป๋องก็กินได้นะค่ะ กินวันละ 2-3 กระป๋องเลยยย

เรานี่กินวันละ 3 กล่องเลย 3 กล่อง 3 รส แต่ก็มีเปลี่ยนเป็นพวกนมถั่วเหลืองบ้างสลับกันจร้า

กินแอนมัมรสจืดตั้งแต่ท้อง1เดือนค่ะ ตอนนี้27 week แล้ว กินนมรสหวานไม่ได้เลย จะอ้วกค่ะ

คุณแม่ลองเปลี่ยนรสชาตินมบ้างค่ะ ลองทานเป็นนมเปรี้ยวนมถั่วเหลืองบ้างค่ะ

ถ้าแบบชงอุ่นจะทานยากค่ะแนะนำไปแช่เย็นจัดๆใช้หลอดดูดจะกินง่ายกว่าค่ะ 😉

แอนมัมมีหลายรสนะค่ะ บ้านนี้กินรสอื่นไม่ได้เลย กินแต่อิงลิชมอลต์ค่ะ

เรากินแอนมัมรสน้ำผึ้งตอนเช้าแล้วชงนมผงแอนมัมรสจืดก่อนนอนทุกวันคะ

ไส่น้อยๆคะเขาให้ชง4เราไส่3ชงเข้มเกินก็กินไม่ลงคะไม่ชอบกลิ่นรส

กินนมไม่ค่อยได้เหมือนกันค่ะแต่พยายามให้ได้วันละกล่อง