เครียดมากเลยค่ะแม่ๆ

ตอนนี้w30+ แล้วเมื่อวานไปหาหมอความดันตรวจไม่ลดเลย ตรวจความดัน4รอบไม่ลดเลยสักรอบ ท้องก่อนหน้านี้2ท้องไม่มีอะไรผิดปกติท้องก็ใหย่แต่พอมา ท้องนี้เป็นท้องที่3ท้องเล็กมากแถมตอนนี้ได้กินยาความดันอีก แม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำ บำรุงบ้างไหมค้ะ

กินยาบำรุงตามหมอสั่ง กินอาหารหลากหลาย5หมู่ งดมันค่ะ เลี่ยงหวาน เลี่ยงเค็ม เลี่ยงอาหารสำเร็จรูป อยากหวานกินผลไม้แทนค่ะ