อาการใกล้คลอด มือใหม่ ท้องแรก

ตอนนี้ 37 สัปดาห์ 3 วัน แล้ว อยากทราบอาการเจ็บแบบใกล้คลอด ตอนนี้แม่บ้านนี้มีอาการเจ็บเสียวที่มดลูก เวลาลูกดิ้น มีท้องแข็งบ้างเวลาลูกดิ้นหรือโก่งตัว นี่เป็นอาการปกติใช่ไหมคะ

1 Trả lời

ปกติจ้า อยู่ในช่วงใกล้คลอดแล้ว

4y trước

ขอบคุณนะคะ แม่แอบกังวล