อาการใกล้คลอด

37 w มีอาการปวดหน่วงจิมิกับก้นมากค่ะ มีท้องเสียร่วมด้วยประมาณ3-4วันแล้ว บางทีมีชาๆเท้า อาการแบบนี้ใกล้คลอดยังคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

ใกล้แล้วค่ะแม่ 37wแล้วอะไรก็เกิดขึ้นได้ค่ะ ผิดปกติอะไรรีบไป รพ.เลยนะคะ🥰

ใกล้แล้วค่ะ