ปวดน้องสาว เเละขาหนีบมากค่ะ

ตอนนี้ 32+6 วีคเเล้วค่ะเเม่ ไม่ไหวเเล้วค่ะ เเค่ขยับตัวก็ปวดตรงน้องสาวมากเลย เดินเเปปก็เหนื่อยง่ายมาก หายใจเเทบไม่ทันเลยค่ะ ไม่รู้จะรอดถึง 10 มกราคม 66 หรือเปล่า🤣 มิไหวจริงๆค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️