แม่ๆ บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาคมบ้างครับ ?

ตอนนี้ 31+4w น้องมีจู๋ น้ำหนักน้องตอนนี้ 2,000g ถือว่าน้อยไปรึเปล่าคะ ? แม่บ้านอื่น น้องกี่กรัมกันบ้างแล้วคะ ? ดิ้นเก่งเหมือนบ้านนี้รึเปล่า ? ???

แม่ๆ บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาคมบ้างครับ ?
1 Trả lời

น้องน้ำหนักดีมากเลยคะ น้องจะน้ำหนักขึ้นไวคะแม่ เราท้องแรก36w 2200 หมอนัดอีก4วัน ขึ้นมา2500เลยคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ แอบกังวลกว่าน้อยตัวเล็กไป