อายุครรภ์ 18 วีค

ตอนนี้ มีไข้ เจ็บคอ คัดจมูก หายใจทางต้องหายใจทางปาก สามารถทานยาอะไรได้บ้างคะก่อนที่จะไปพบคุณหมอพรุ่งนี้เช้า

มีไข้กินพารา คัดจมูกไปล้างจมูกเลยแม่โล่ง ส่วนเจ็บคอจิบยาแก้ไอมะขามป้อมได้นะคะ

2y trước

ล้างจมูกนะคะ เค้าพิมผิด

กินยาพารา กับที่พ่นในลำคอ คะ