กระตุ้นคลอด

ตอนนี้38+2 w อีก7วันหมอนัด กระตุ้นคลอด เพราะหมอบอกใกล้คลอดแล้ว อยากทราบว่ามันจำเป็นยังไงค่ะ แล้วเจ็บไหมค่ะ

1 Trả lời

หมอจะเอานิ้วเข้าไปกราดปากมดลูกค่ะ เจ้บค่ะ​ 5555​ พยายามอย่าเกรงยิ่งเกรงยิ่งเจ้บค่ะ ปล่อยใจให้สบายบ้านนี่โดนไปรอบนึ่งละคะ วันจันทร์​ไปอีกรอบบบ​ อยากจะกรี้ดดด555