ไม่มีหัวข้อแสดง

ตอนนี้35สัปดาห์แล้ว มีอาการคันตามตัว เป็นผื่นเล็กๆขึ้นตามตัว คันมากเลยค่ะ อยากถามว่าทานยาแก้แพ้ได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

ยาเเก้เเพ้เเนะนำให้หมอจัดให้ดีกว่านะคะเพราะยาบางตัวคนท้องไม่สามารถกินได้ค่ะ ถ้าเเม่คันลองหาคารามายหรือเเป้งมาทาดูมั้ยคะอาจละลดอาการคัน

1y trước

ขอบคุณค่ะ☺️