ไม่มีหัวข้อแสดง

แม่ๆเริ่มซื้อของเตรียมคลอดกันตอนไหนค่ะ ตอนนี้27สัปดาห์แล้ว อยากซื้อของเตรียมคลอดแต่ไม่รู้จะเริ่มจากอันไหนก่อนค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ🥰 #ท้องแรก

1 Trả lời

เริ่มเรื่อยๆตั้งแต่นุ้ว่าท้องคะ ไปซื้อใกล้คลอดไม่ไหว ทั้งท้อง ทั้งเหนื่อย วุ่นวาย ลืมนั่นลืมนี้😊