ประสบการณ์คลอดท้องแรก

ท้องแรก ตอนนี้ 35 สัปดาห์แล้ว พึ่งมากังวลว่าจะคลอดเองได้มั้ย 😂#ใครมีประสบการณ์ คลอดท้องแรกเป็นอย่างไรบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตัดสินใจผ่า ด้วยอายุเยอะ กลัวคลอดเองไม่ไหว จริงๆคอลดเองน่าจะเจ็บน้อยกว่าเยอะ😁😁

3y trước

ธรรมชาติของร่างกาย ถึงเวลาแม่ก็จะสามารถผนึกลมปราณได้เองละคะ ✌️✌️