แม่ๆท่านใดมีประสบการณ์ท้องแหลมแบบนี้บ้าง??

ตอนนี้34W เป็นท้องที่2ท้องแรกลักษณะท้องก็ออกด้านหน้ากับด้านข้างแต่ท้องนี้ออกด้านหน้าไม่ออกด้านข้างเลย..มีแต่คนบอกว่าไม่เคยเห็นท้องแบบนี้เลยขำๆกันไป..??

แม่ๆท่านใดมีประสบการณ์ท้องแหลมแบบนี้บ้าง??

เเหลมเหมือนกันค่ะ แต่หมอซาว ว่าได้ผู้หญิง