ปวกท้องข้างขวาลาทไปช่วงเอวช่วงหลัง

ตอนนี้28wแล้ว เมื่อคืนตี2มีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนปวดมากพอลุกไปฉี่ท้องแข็งปวดลามยันเอวยันหลังข้างขวาปวดตลอดแบบนี่อาการปวดปกติมั้ยคะ นอนตะแคงขวาไม่ได้เลยตอนนี้ก็ยังปวด

1 Trả lời

เป็นเรื่องปกติค่ะเพราะฉันก็ปวดเหมือนกันค่ะ

2y trước

บ่อยค่ะเดินมากก็ปวดค่ะ