ลูกดิ้นกันตอนกี่วีค

ตอนนี้20วีค 5 วัน ยังม่รุวสึกอะไรเลยค่ะ แม่ๆลูกดิ้นกันตอนกี่วีคค่ะ

ตอน20วีคก็ไม่รู้สึกเหมือนกันคะ รออีกสัก2วีคนะคะ ความรู้สึกจะชัดเจนขึ้นคะ

19 วีคลูกยังไม่ตอดเลยค่ะ กังวลอยุ่เลยต้องฟังเสียงหัวใจน้องทุกวัน

5y trước

ขอบคุณค่ะ แม่

บ้านนี้เริ่มตอดตอน17วีคค่ะ ตอนนี้22วีคแล้วดิ้นเก่งมากค่ะ

17w โดนถีบแล้วค่ะ หน้าท้องบางเนื่องจากเมื่อก่อนออกกำลังกาย

5y trước

เดี๋ยวก็รู้สึกจ้า อย่าคิดมากก

รู้สึกตอดครั้งแรกตอน 18 วีคค่ะ ตอนนี้ 20 แล้ว ดิ้นแรงมากค่ะ

เหมือนกันค่ะรุ้สึกแต่ตอนที่ลูกสะอึกอย่างเดียวเองค่ะ

เพิ่งรู้สึกว่าดิ้น ตอน 21 w ค่ะ ก่อนหน้านั้นก้อตอด ๆ

บ้านนี้ตอดเบาๆ ตอน17Wค้ะ ตอนนี้27w2dแล้วดิ้นเก่งมากๆ

รู้สึกตอน 20w แต่ชัดเจนเลยจริงๆ ก็ตอนนี้เลยค่ะ 21w

คุณหมอบอกว่าอยู่ที่คนค่ะแต่28w ดิ้นแน่นอนค่ะ