วางแผนครอบครัว

ตอนนี้19ค่ะ ตุลานี้ก็20เต็ม อยากถามว่า ควรมีลูกตอนอายุกี่ปีดีคะ แฟนอายุ23 แล้วถ้าจะมี ควรทำอย่างไรบ้างคะ

ถ้าอยากจะมีลูก ก็ต้องมีเพศสัมพันธ์ค่ะ มีตอนที่ตัวเรามีเงิน มีทุกอย่างพร้อมในการมีลูก วางแผนค่าใช้จ่ายเอาไว้ล่วงหน้า

5y trước

55555 เจ้าของโพสถามแปลกดี อยากมีลูกต้องทำไง555555 ต้องมีเพศสัมพันค่ะ😆😆😌