ปั้มนมกันได้วันละกี่ออนซ์คะ

ตอนนี้ไอ่ คลอดน้องสกายได้ 3 เดือน 16 วัน แล้ว ปกติ จะปั้มนมได้เฉลี่ยวันละ 40-50 ออนซ์ อยากทราบว่าแม่ๆ ปั้มกันได้วันละเท่าไหร่บ้างคะ . รูปที่โพสต์เป็นนมที่ปั้มของวันนี้รอบ 9 โมง

ปั้มนมกันได้วันละกี่ออนซ์คะ
1 Trả lời

ปั๊มวันละครั้งทุกตีสามได้ 8 oz. ค่ะ ที่เหลือน้องเข้าเต้า แรกๆก็กินข้างนึงปั๊มข้างนึง หลังๆขี้เกียจแล้ว เอาเวลาปั๊มไปเล่นกับน้องดีกว่า