เตรียมของตอนไหนกันค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆ เตรียมของตอนกี่สัปดาห์กันค่ะ บ้านนี้พึ่ง16สัปดาห์เอง เห็นอะไรก็น่ารักไปหมดเลยค่ะ

ค่อยๆทะยอยซื้อ.เรียงลำดับความสำคัญของสิ่งของที่เราต้ิงการใช้ก่อนค่ะ.. ของเราซื้อเเค่ของใช้ในรพ.เเละหลังคลอด. เตรียมไว้เลย.จะได้ไม่ต้องวิ่งหา.ค่ะ

ของเราก็16สัปดาห์ ยังไม่รู้เพศ แต่ว่าจะทยอยซื้อพวกของชิ้นใหญ่ๆ หรือที่ใช้ทั่วไปก่อนค่ะ เพราะซื้อทีเดียวไม่ไหว

บ้านนี้17Wเห็นอะไรของเด็กก็ถูกใจไปหมดค่ะ แต่ยังไม่ได้เตรียมของอะไรเลยค่ะ😊😊

19วีอยากชื้อใจจะขาดแม่แฟนไม่ให้ชื้อเหนื่อยใจสุดๆ

เราเริ่มซื้อตอน 28 วีคค่ะ ทะยอยซื้อมาเรื่อยๆ

บ้านนี้รู้ว่าท้องตอน11วีคก็ซื้อของเลยค่ะ

บ้านนี้พอรู้เพศน้องก็เริ่มทยอยซื้เลยจ้า

2y trước

ตอน25สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้27วีคเริ่มครบแล้วค่ะเหลือแค่เปล

เตรียมตอน 7 เดือนกว่าค่ะ ซักตอน 8 เดือน