อยากให้แม่ๆท่านอื่นช่วยแนะนำ Skincare​&makeup​ หรือของใช้ตอนอุ้มท้องตัวเล็กคะ

ตอนนี้ไม่รู้เลยว่าของที่ใช้อยู่เป็นอันตรายกะลูกน้อยบ้างมั้ยเลยอยากให้แม่ๆที่มีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่าา เพิ่งมีน้องได้ 4 week เลยยังงงๆอยู่เลย

1 Trả lời

แนะนำเพจนี้ลองเข้าไปดูก่อนนะค่ะ