✨🧴 แม่จ๋าๆ ช่วงตั้งครรภ์ใช้ผลิตภัณฑ์ผิวกายและผิวหน้าอันไหนบ้างคะ?

แนะนำหน่อยน้าว่าแบรนด์ไหน ดียังไง😊 จะได้เป็นข้อมูลให้แม่ๆท่านอื่นด้วยน้า บทความแนะนำ 🔰 https://th.theasianparent.com/skincare-for-pregnancy

✨🧴 แม่จ๋าๆ ช่วงตั้งครรภ์ใช้ผลิตภัณฑ์ผิวกายและผิวหน้าอันไหนบ้างคะ?

เลือกเป็นกลุ่มน้ำมันธรรมชาติที่สามารถทาท้องและใบหน้าได้ ส่วนตัว ชอบน้ำมันอาร์แกน ของ amira thailand คะ

ตัวใช้ Palmer กับ Bio oil หน้าใช้ครีมซองใน7-Eleven ค่ะ เป็นตัวไฮยารูลอนสีม่วง

Eucerin ค่า ใช้มาตั้งแต่ก่อนท้อง ยันท้องก็ยังใช้ต่อเนื่อง

ผิวหน้าใช้แบรนด์ eve ค่ะ ผิวกายใช้ eve คู่กับ vaseline

ใช้ตัวนี้ค่ะ สนใจทักได้นะคะแม่ๆ

เน้นธรรมชาติไม่มรกลิ่น ก็ซีราวีค่ะ

ผิวหน้า eucerin, ตัวใช้ จอนสัน + palmer + bio oil ค่ะ

เน้นปลอดภัยไม่มีแอลกอฮอล ก้ต้อง crave

ผิวหน้าใช้ eucerin ผิวกายใช้ aveeno , palmer

ตอนนี้ครีมตัว ใช้ของ eve ค่ะ