แม่ท้องแต่งหน้าหรือใช้ครีมอะไรกันคะ

แม่ท้องแต่งหน้าใช้makeupหรือใช้ครีมอะไรกันคะ ไม่กล้าแต่งหน้าหรือใช้ครีมเลย นอกจากครีมเด็กกับมาท้องใครรู้บอกทีคะ กลัวอันตรายต่อลูก

ถ้ารองพื้นกันแดด ใช้ของลอริออคะ ใช้ดีในวัตสันก็มีขาย ลิปแนะนำในวัตสันหรือเคาเตอแบรน์ ครีมทาผิวก็ใช้อ่อนโยนคะ ครีมเด็ก ถ้าบำรุงผิวหน้าก็เจลมะเขือเทศ เป็นกระปุก เป็นออแกนิกคะ แต่งหน้าได้คะ แต่ต้องใช้ของที่มีคุณภาพ

แต่งหน้าเครื่องสำอางเดิมเลยค่ะ แต่ครีมบำรุงจะใช้พวกสารให้ความชุ่มชื้น และสารสกัดจากธรรมชาติเป็นหลัก ส่วนครีมสำหรับสิว ริ้วรอย AHA กรดวิตามินA ห้ามเด็ดขาดเลยค่ะ

ใช่ได้คะแต่ต้องแบรนด์ที่ปลอดภัย เครื่องสำอางหรือครีมทาผิวเป็นแค่ของใช้ภายนอกไม่ได้มีผลอะไร ไม่ได้ซึมเข้ากระแสเลือดคะ

แต่งได้ปกติค่ะ แต่ควรเป็นเครื่องสำอางค์ตามเคาน์เตอร์แบรนด์จะปลอดภัยมากกว่าตามท้องตลาด

บ้านนี้ไม่แต่งเลยค่ะ แต่จำเป็นต้องใช้เซรั่มบำรุงผิวหน้าค่ะ ไม่งั้นผิวแห้งเลยค่ะ

แต่งหน้าปกติค่ะบ้านนี้ใช้ลอรีออทั้งครีมแล้วก็กันแดดค่ะ

บ้านนี้แต่งปกติเลยค่ะ แต่ครีมที่ทาเป็นออแกนิคค่ะ

บ้านนี้ใช้แค่ครีมรองพื้นมะเขือเทศในเซเว่นค่ะ

บ้านนี้ไม่ยุ้งกะบเครื่องสำอางเลยคะแม่

บ้านนี้ทาแค่กันแดด แป้ง ลิป จบค่ะ