จากโพสก่อนที่บอกน้องคลอดก่อนกำหนด​ตอนนี้ได้กลับบ้านแล้วนะครับแม่ๆ

ตอนนี้ได้18วันแล้วค่ะ​ เลี้ยงตั้งแต่​น้ำหนัก1800กรัมตอนนี้น้ำหนัก​2035กรัมแล้วค่ะ❤️❤️❤️

จากโพสก่อนที่บอกน้องคลอดก่อนกำหนด​ตอนนี้ได้กลับบ้านแล้วนะครับแม่ๆ

ยินดีด้วยจร้า ✌✌✌

ดีใจด้วยน่ะค่ะ 😊

ดีใจด้วยนะคะแม่

แข็งแรงๆนะคะ💙💙

ยินดีด้วยนะจ้า

แข็งแรงๆๆนะค่ะ

ยินดีด้วยนะค้า

ดีใจด้วยนะค่ะ

แข็งแรงๆจร้า

ยินดีด้วยค่ะ