แม่ๆรู้สึกลูกดิ้นหรือตอดตอนกี่Wกันคะ

ตอนนี้ได้16w6d แล้วมีแต่คนถามว่าดิ้นหรือตอดหรือยังแต่อิแม่ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ อยากถามแม่ๆท่านอื่นว่ารู้สึกลูกดิ้นหรือตอดตอนกี่Wกันคะ😬 #แม่มือใหม่ #ท้องแรก

ท้องแรกค่ะ รู้สึก19สัปดาห์

ของเราดิ้นตอน19วีค4วันคะ.

บ้านนี้16w รุ้สึกแล้วค่ะ

19​วีคค่ะ​ ท้องแรก​

ทางนี้16 w พอดีเลยค่ะ

2y trước

ความรู้สึกเป็นไงบ้างคะแม่😅

บ้านนี้ตอด17wค่ะ

ยังเหมือนกันค่ะ

ประมาน19-20wขึ้นค่ะ

19+5 w เลยค่ะถึงรู้

21wค่ะ