มีแม่ๆคนไหนตอนท้อง นน ขึ้นไม่เยอะบ้างคะ

ตอนนี้เราได้ 17w+1d แล้วค่ะ และแพ้ท้องหนักมากๆ ต้องทานยาที่หมอให้เพื่อทานข้าวให้ได้นะคะ แต่ นน ตอนนี้ยังอยู่ที่ 62 อยู่เลยค่ะ ก่อนท้องเรา 69 ตอนเดือนแรกๆก็ยัง 67-68 อยู่นะคะ มาตอน 2 เดือน ก็ 62 มาตลอดอะคะ เขาว่า นน แม่มีผลต่อ นน ลูกด้วยเลยกังวลนะคะ ใครมีวิธีแนะนำบ้างคะ ช่วยแนะนำทีคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ 16 w น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ

5y trước

บ้านนี้ ล่าสุดไม่ได้อัลตราซาวด์น้องนะคะ เลยไม่รู้ตอนนี้น้อง นน เท่าไหร่นะคะ เลยกังวลมากๆนะคะ