จิตตกมากๆคะ

ตอนนี้เราท้อง6เดือน กำลังทยอดซื้อของให้ลูก มีแต่คนห้ามไม่ให้ซื้อบอกว่าโบราณว่าห้ามของซื้อก่อนคลอด ทั้งที่เรารู้เพศลูกแล้ว แอบซื้อไปแล้ว มีแม่ๆท่านไหน ซื้อเตรียมรอคลอดบ้าง ช่วยบอกให้เราหน่อยว่าจะเป็นอะไรไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

จิตตกมากๆคะ

บ้านนี้ซื้อไว้ตั้งแต่รู้เพศละจร้าแม่ ทยอยซื้อเอา

ยังไม่ได้ซื้อเลยสักอย่างมีแต่ป้าๆน้าๆเอามาให้คะ

บ้านนี้คลอดสิ้นเดือนกันยา ไม่ให้ซื้ออะไรเลย คะ😅

ที่บ้านห้ามเหมือนกันค่ะ พึ่งมาทยอยซื้อตอน8เดือน

ซื้อได้ค่ะ จะได้ซักก่อนให้ลูกใช้ ลูกปกติดีค่ะ 😊

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน6เดือนเหมือนกันค่ะ ค่อยๆซื้อ

บ้านนี้รู้เพศน้องแล้วก็เตรียมทยอยซื้อเลยจ้า

เตรียมตั้งแต่5เดือนแร้วค่ะ ทะยอยซื้อนิดหน่อย

อย่าวิตกไปค่ะ แค่คำโบราณ เชื่อบางอย่างพอค่ะ

ทะยอยๆคะ ถึงเวลาเราจะยุ่งไม่มีเวลาซื้อนะคะ