จิตตกมากๆคะ

ตอนนี้เราท้อง6เดือน กำลังทยอดซื้อของให้ลูก มีแต่คนห้ามไม่ให้ซื้อบอกว่าโบราณว่าห้ามของซื้อก่อนคลอด ทั้งที่เรารู้เพศลูกแล้ว แอบซื้อไปแล้ว มีแม่ๆท่านไหน ซื้อเตรียมรอคลอดบ้าง ช่วยบอกให้เราหน่อยว่าจะเป็นอะไรไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

จิตตกมากๆคะ

เป็นค่ะ​เป็นความสะดวกสบายของแม่นี่แหละค่ะ

บ้านนี้7เดือนซื้อเกือบครบทุกอย่างเดียวจ้า

ทยอยซื้อเหมือนกันค่ะ เริ่มตอนเดือนที่7

กังวลเหมือนกันค่ะ แต่ก็แอบซื้อไว้เรื่อยๆ

บ้าน​นี้​รอรุ้เพศก้คงซื้อเหมือนกัน​ค่ะ​

ไม่ซื้อค่ะ. คนโบราณเขาถือกันไว้. ว่าจะไม่ดี

4y trước

นี้คุณอยู่ในยุคโบราณหรอ โบราณเป็นใครคนที่ห้ามอะคะ

5เดือนกว่าแล้วคร้ายังไม่ซื้อของเลยค่ะ

เรา จะ6เดือน ยังไม่ซื้อจ้า เเฟนถือเคร็ด

ตอนนี้ จะ 5 เดือนเตรียมทุกอย่างเเล้วค่ะ

แล้วก็ยังไม่ชื่อ รอชื้อสิ้นเดือนตุลาคม