ผิวหนังรอบๆ ปาก ลอก แห้ง มีสีแดงๆ คล้ำๆ

ตอนนี้เราท้องได้ 8 วีค ช่วงวีคที่ผ่านมาเริ่มรู้สึกปากแห้งมาก ลอกเยอะมาก แล้วรอบๆปาก ก็ลอก เป็นรอยแดงๆ คล้ำๆ เลย เพิ่งเริ่มเป็นช่วงท้องนี่ค่ะ ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะเราผิวแห้งเอง หรือเพราะฮอร์โมนอ่ะคะ มีใครเคยเป็นบ้าง แล้วควรทายาอะไรดีคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ช่วงนี้หน้าหนาวเลยทำให้ผิวเราแห้งแนะนำให้บำรุงเอานะคะ บำรุงทุกวันกินน้ำเยอะๆก็หายเองค่ะ