ท้องเล็กลง

ตอนนี้เราท้องได้เกือบ5เดือนแล้ว ก่อนหน้านี้รู้สึกตัวเองว่า ท้องใหญ่มากใหญ่เหมือน7-8เดือน แต่พักหลังเริ่มมีความรู้สึกว่าท้องจะเล็กลงแบบเห็นได้ชัด แล้วลูกดิ้นเบาลงกว่าเดิม เป็นอะไรหรือเปล่า กังวลมาหลายวันแล้วคะ

1 Trả lời

หลังถ่ายเราก็จะท้องเล็กลงเหมือนกันคะ มันไม่น่าเล็กลงได้นะคะแม่

5y trước

น้ำหนักปกติค่ะ แต่รอถามหมอก็น่าจะหายกังวลกว่าเนาะ 😂