ท้องได้ 5วีคค่ะมีตกขาวแบบนี้

แม่ๆท่านไหนมีตกขาวแบบนี้บ้างไหมค่ะ ท้อง5วีคค่ะไม่มีกลิ่มไม่เจ็บท้อง เป็นอะไรหรือเปล่า

ท้องได้ 5วีคค่ะมีตกขาวแบบนี้
1 Trả lời

ปกติที่คนท้องมักมีตกขาวค่ะ ถ้ามีเลือดปนมากับตกขาวควรหาหมอค่ะ เพราะอาจเสี่ยงภาวะแท้งคุกคาม

3y trước

เมื่อวานแอบตกใจค่ะเลยรีบไปหาหมอ หมอฉีดยากันแท้ง1เข็มค่ะกับมาพักวันนี้ไม่มีแบบในรูปแล้วค่ะ😊😊