ภาวะหายใจเร็วหลังคลอด

ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ พึ่งคลอดน้องมา 22 มิถุนา ยังไม่ได้กอดน้องเลย ประสบปัญหาน้องหายใจเร็ว ต้องให้อ๊อกซิเจนตลอดเวลา ไม่สามารถเข้าเต้าได้ เพราะจะทำให้เหนื่อยหอบ มีปอดอักเสบเล็กน้อย แม่เครียด จิตตก ร้องไห้ทุกวันเลยค่ะ

เป็นกำลังใจให้คะ บ้านนี้น้องก็นอนไอซียู 7วัน อาการเดียวกัน ที่สำคัญคือไม่เคยเห็นหน้าลูกเลยตั้งแต่คลอด สู้ๆคะ ไม่ต้องเครียดมากๆๆ ตราบใดที่หมอว่าดีขึ้นเรื่อยๆ ก็อย่าเพิ่งเครียดค่า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คลอดมาหายใจเร็ว ไม่ได้มาจุ้บเต้า แถมมีค่าตัวเหลืองเพราะไม่ได้นมแม่ ไม่เจอหน้าลูก แต่พอเดินไหวก็ลุกเดินไปดูน้อง จนปัจจุบัน3ขวบแข็งแรงไม่เคยป่วยเลยค่ะ สู้ๆ นะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ น้องรักษานานไหมคะ

บ้านนี้ตอนคลอดน้อง สำลักน้ำคร่ำและก็น้องกินขี้เทาลงไป ทำให้น้องหายใจเหนื่อย อยู่กับคุณหมอ2-3วัน น้องก็ได้มาหาแม่แล้วค่ะ คุณแม่สู้ๆนะคะเดียวน้องก็มา❤️❤️❤️

2y trước

ขอบคุณนะคะ ทางนี้ จะ 7 วันแล้ว ยังไม่หายเลย

สู้ๆนะคะแม่ น้องปลอดภัยแล้วค่ะอยู่กับคุณหมอ แม่ทำใจให้สบายนะคะ พยายามปั้มนมไว้ให้น้องนะคะ แม่คลอดน้องตอนกี่สัปดาห์คะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หายใจเร็ว ครรภ์เป็นพิษคลอดก่อนกำหนด แรกเกิด 2265เองค่ะตอนนี้นมแม่ล้วน จะ5โลแล้วค่ะ 2เดือน7วันสู้ๆนะค่ะแม่

2y trước

10วันค่ะ

คลอดก่อนกำหนดหรือเปล่าคะ แม่ใจเย็นๆ นะคะ ตอนนี้ปั๊มนมแม่รอน้องไว้ค่ะ น้องจะได้กินนมแม่ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

2y trước

ปั๊มนมรอน้องค่ะแม่ บำรุงนมแม่รอค่ะ

น้องบ้านนี้ก้อเป็นค่ะ หายใจเร็ว คลอดตอน34สัปดาห์ เดี๋ยวน้องก้อหายค่ะแม่ใจเย็นๆๆค้ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ😊

หงุดหงิดหายใจไม่ค่อยออกเหนื่อยง่ายท้อง 6 เดือนแล้วใครเคยเป็นแบบนี้บ้าง

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ คุณแม่สู้ๆนะ ✌🏻✌🏻

2y trước

ขอบคุณนะคะ❤️