คุณแม่มีอารมณ์เหวี่ยงคุณพ่อมั้ยค่ะ

ตอนนี้อารมณ์ขึ้นๆลงๆ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย บางทีหาที่ลงไม่ได้ ก็ไปลงกับแฟน ตสกเดิมเป็นคนหงุดหงิดง่ายอยู่แล้วตอนนี้ พอท้องมา ยิ่งไปกันใหญ่เลย พอได้เริ่มคุยเรื่องอนาคตข้างหน้า ความคิดเห็นไม่ตรงกัน ก็ทะเลาะรุ่นแรง เป็นเพราะอารมณ์ของคุณแม่ด้วยมั้ยค่ะ

มีคะนิดหน่อยก็โมโห

เป้นเหมือนกันค่ะ

มีบ้างบางช่วงค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันค่ะ

เปนเหมือนกันคะ