คุณแม่มีอารมณ์เหวี่ยงคุณพ่อมั้ยค่ะ

ตอนนี้อารมณ์ขึ้นๆลงๆ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย บางทีหาที่ลงไม่ได้ ก็ไปลงกับแฟน ตสกเดิมเป็นคนหงุดหงิดง่ายอยู่แล้วตอนนี้ พอท้องมา ยิ่งไปกันใหญ่เลย พอได้เริ่มคุยเรื่องอนาคตข้างหน้า ความคิดเห็นไม่ตรงกัน ก็ทะเลาะรุ่นแรง เป็นเพราะอารมณ์ของคุณแม่ด้วยมั้ยค่ะ

เราไม่เป็นคะ อารมณ์ดี แต่ไม่ค่อยเอาใคร อยู่กับคนอื่นเเล้วหงุดหงิด จะอยากอยู่ใกล้แฟนอย่างเดียว ไม่เหม็นแฟนด้วยคะ

ช่วงนี้อารมณ์คุณแม่จะไม่ค่อยคงที่เพราะว่าฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงค่ะ ควรคุยกับคุณพ่อไว้ก่อนนะคะจะได้เข้าใจกันค่ะ

เป็นตั้งเเต่ท้องได้2เดือนจน5เดือน.. อารมณ์เบาลงละจร้า.. หงุดหงิด​ทุกอย่างทำไรไม่ถูกใจสักอย่าง.. บ่นตลอด

เราเป็นหนักมากค่ะถึงขั้นโยนเสื้อผ้าแฟนออกจากบ้านใครห้ามก็ไม่ฟังควบคุมตัวเองไม่ได้เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ส่วนใหญ่จะควบคุมอารมณ์ไม่ค่อยอยู่ แบบหงุดหงิดง่ายมากเลยช่วงนี้

มีค่ะ สงสารสามีมาก พอทะเลาะกันรุนแรงแล้ว ก็เพิ่งจะสำนึก รู้สึกผิดกับเค้า

บ้านนี่เป็นค่ะ ถึงกับต้องแยกห้องนอนเลย แค่เห็นหน้าก็หงุดหงิดแล้วค่ะ🤣

เป็นค่ะ เหวี่ยงบ้านแตกกกก สงสารสามีด้วย แต่อารมณ์มันเป็นแบบนั้นจริงๆ

เป้นคะ. ทุกวันนี้แทบจะกินหัวแฟนแล้วคะ ขนาดแฟนหัวเราะเรายังลำคาน5555