ขอผู้รู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 26สัปดาห์คะ นอนไม่ค่อยหลับ เข้านอนประมาณ 4 ทุ่ม ตื่นตี 2 เข้าห้องน้ำกว่าจะหลับอีกก็ตี 4 หรือไม่ก็เช้าเรยค่ะบางคืน นอนหลับตาแต่นอนไม่หลับค่ะ เป็นเกือบทุกวันเลย จะมีผลกับลูกมั๊ยคะ รบกวนแม่ๆผู้มีประสบการณ์ช่วยแนะนำด้วยคะ ขอบคุณคะ

1 Trả lời

แม่จะนอนหรือไม่นอนไม่ได้ส่งผลต่อลูกค่ะ เพราะต่อให้แม่ตื่นทำงานอยู่ ถ้าเด็กเขาจะหลับเขาก็หลับค่ะ แต่ถ้าแม่หลับเด็กเขาตื่นเขาก็ดิ้นถีบๆนั่นแหละค่ะไม่เกี่ยวกัน แค่แม่เองนั่นแหละจะไหวในการใช้ชีวิตประจำวันรึป่าว