กังวลการคลอดลูกมากค่ะ..

ตอนนี้อายุครรภ์35สัปดาห์พักพิงที่ประเทศเยอรมันนีภาษาไม่แข็งแรงเลยค่ะท้องแรกผ่าที่ประเทศไทยที่นี่ให้คลอดธรรมชาติเท่านั้นหากฉุกเฉินจริงๆถึงผ่า ตอนนี้กังวลเพราะการสื่อสารและไม่เคยเจ็บท้องคลอดเลย ขอข้อแนะนำด้วยนะคะ

ลองใช้ภาษาอังกฤษ กับหมอนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ